2:29 pm - Wednesday April 19, 7684

Miranda kerr lộ ngực hồng (ảnh cực đẹp không che)

Written by | 07/11/2013 | 0
Miranda_Kerr_in_the_beach_photoshoot

Miranda Kerr thì quá nổi tiếng về độ xinh đẹp tuyệt vời rồi ;) ) Em này nổi tiếng là người mẫu của Victoria’s Secret Angels đấy. Mà đã mang tiếng là Victoria’s Secret Angels thì khỏi phải bàn cãi nữa rồi. :D

Đầu tiên nói về victoria’s secret fashion show nhá ;) )mời anh em chiêm ngưỡng dàn người mẫu cực đỉnh của hãng thời trang này hehe. Đêm thời trang victoria’s secret fashion show là một chương trình được đón chờ nhất trong năm. Các người mẫu tham gia chương trình này đều là những người mẫu đẳng cấp quốc tế hàng đầu thế giới. Trong chương trình này, các người mẫu sẽ trình diễn những bộ trang phục với vẻ đẹp sexy nhất có thể.


Siêu mẫu người Úc  rất quyến rũ  bởi thân hình chuẩn trên từng cm và có thể làm bất cứ chàng trai nào hộc máu mũi. Miranda Kerr là một trong những người mẫu nổi tiếng danh hàng đầu của hãng thời trang viết tắt là VC.. Là một ngưỡi mẫu chuyên nghiệp với phong cách thời trang thời thượng, Miranda Kerr đã rất nhiều lần lộ hàng với bầu ngực tròn trịa dù không phải hàng khủng nhưng luôn mang đến cho chúng ta sự thích thú
Trong một lần chụp ảnh tại bãi biển Florida, chiếc áo mỏng manh của Miranda Kerro đã vô tình tuột khỏi cơ thể và rất nhanh chóng những phóng viên đẳng cấp có mặt tại đó đã nhanh chóng chụp lại được khoảnh khắc hiếm hoi này.

miranda_kerr_lo_nguc_hong_(1).jpg

Vòng một hồng hào như teen, khó có thể biết đây đã là một bà mẹ. Việc sơ suất và có thể cũng do gió thổi mạnh nên cô đã bị lộ hàng ngay giữa bãi biển đông đúc.

miranda_kerr_lo_nguc_hong_(4).jpg

 

miranda_kerr_lo_nguc_hong_(3).jpg

Trong một lần khách, trong khi chụp ảnh tại một bãi biển, Miranda Kerr đã thể hiện khả năng nhào lộn của cô cho những nhiếp ảnh gia ghi lại khoảnh khắc lộ hàng này. Mời các thanh niên cùng nhau soi nào.hehe.

miranda_kerr_lo_nguc_hong_(2).jpg

miranda_kerr_lo_nguc_hong_(8).jpg

Chúng ta đều có thể dễ dàng nhận ra được những cái cần nhìn thấy trong bức ảnh này. Có lẽ người phóng viên chụp được bức anh sex này phải được tung hô xứng đáng vì hành động cao đẹp đã mang lại cho chúng ta những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ.

miranda_kerr_lo_nguc_hong_(9).jpg miranda_kerr_lo_nguc_hong_(10).jpg

Siêu mẫu luôn luôn gợi cảm và quyến rũ. trong những shot hình sex nóng bỏng nhưng những bức ảnh được ghi lại hậu trường còn hấp dẫn hơn rất nhiều những anh trong studio. Cùng chiêm ngưỡng nàng với những bộ cánh bikini thật quyến rũ nào.

miranda_kerr_lo_nguc_hong_(6).jpg miranda_kerr_lo_nguc_hong_(7).jpg miranda_kerr_lo_nguc_hong_(11).jpg

Filed in: Tin Hot

No comments yet.

Leave a Reply