Trả thù bố mẹ, cô gái 16 tuổi tự tung ảnh nóng của mình lên mạng

Những hình ảnh “nóng” của cô bé 16 tuổi được dân mạng Trung Quốc truyền tay nhay một cách chóng mặt. Nhiều người không khỏi lo lắng, bởi việc học quá tải khiến tâm lý các em bị ảnh hưởng nặng nề.
Ngay khi đăng tải, nhiều cư dân mạng đã tìm ra chủ nhân bức ảnh là cô gái xinh đẹp có nick name Thủy Tinh, 16 tuổi hiện đang là học sinh cấp 3 ở Giang Tô, Trung Quốc. Cô gái cũng nói rõ mục đích khi chụp những bức hình mát mẻ là muốn tìm được tự do, được giảm stress. Bên cạnh đó, cô nhấn mạnh “đây không phải là những bức ảnh khi.êu d.â.m, ảnh s.e.x” như mọi người nghĩ. Chỉ vì cô muốn được giải thoát, hiện giờ cô đang sống trong áp lực.
tu-tung-anh-nong_(2).jpg
Bên cạnh đó, cô muốn đăng tải những bức hình này nhằm trả thù bố mẹ, bởi họ suốt ngày bắt cô học hành, không cho cô đi chơi, giao lưu cùng bạn bè. Quá uất ức, cô đã nghĩ ra cách này.
Những bức hình đã nhận được nhiều phản hồi từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, cô gái bị vấn đề “tâm lý” nên đã tự tay chụp ảnh “nóng” đăng lên mạng.
Nick name Cá vàng chia sẻ: “Chắc cô ấy áp lực quá nên bị vấn đề rồi. Ai lại tự đăng ảnh trả thù bố mẹ như thế chứ? Cô ấy đúng là nên được đi khám bác sĩ. Nếu để tình trạng này tiếp diễn, e rằng hơi muộn”.
Nick name Chí Linh cũng lên tiếng: “Quả là có vấn đề rồi, tự tay đăng ảnh nóng lên đúng là không bình thường mà. Chúng ta cần xem lại tâm lý cho cô gái này. Khổ thân các em giờ học nhiều quá nên bị trầm cảm”.
Một số dân mạng lên tiếng, chỉ trích bố mẹ cô gái không hiểu tâm lý tuổi mới lớn, bắt các em học hành nhiều quá, nên ảnh hưởng tâm lý. Họ cho rằng, lỗi cũng từ phụ huynh mà ra nông nỗi.
tu-tung-anh-nong_(1).jpg

Cũng không ít người lại nghi ngờ sự chính xác của thông tin bài viết. Nhiều người cho rằng có thể cô gái trong ảnh bị ai đấy ăn cắp ảnh rồi đăng lên diễn đàn chứ không ai có vấn đề tới mức lại đăng ảnh của chính mình lên cả.
Ngay sau khi những bức ảnh được đăng tải, cảnh sát An ninh mạng đã ngay lập tức bắt tay vào điều tra đồng thời gỡ bỏ những bức ảnh theo yêu cầu của gia đình cô gái. Sự thật cũng được làm rõ khi chính cô gái cho biết mình đã “lỡ tay” đăng tải ảnh vì thấy quá chán nản với cuộc sống và học mãi không vào. Cô chia sẻ rằng muốn được đi chơi như mọi người, muốn được bố mẹ quan tâm thay vì lúc nào cũng ép cô học hành.
Thủy Tinh cũng cho biết vì bố mẹ cô suốt ngày bận rộn với công việc nên cô muốn scandal này sẽ giúp họ chú ý tới cô hơn.
Cô gái chia sẻ: ”Họ chỉ biết tới việc thuê gia sư tới nhà và dạy tôi hết tất cả các buổi trong tuần. Tôi không thể thở được, ngay cả lúc đang ăn cơm tôi cũng bị ép học.”Sự việc đã dấy lên một làn sóng dư luận về nhận thức đáng báo động của giới trẻ hiện nay. Không những thế, nó còn cảnh báo việc rất nhiều gia đình ép con học tới mức bị quá tải. Một số dân mạng cho rằng, các bậc phụ huynh nên hiểu tâm lý con mình, học quan trọng, nhưng đừng “thái quá” hãy để các em được tự do vui chơi, trao đổi với bạn bè biết đâu sẽ có hiệu quả hơn.

Gái xinh dáng ngon vếu to nhờ tập gym chăm chỉ

Có thể nói phong trào thể dục thể thao ở nước ta đang ở giai đoạn phát triển hơn baoh hết, hầu như mọi người giờ đây đều có hiểu biết về tác dụng của việc tập thể thao đối với sức khỏe và đặc biệt là sắc đẹp của mình.

Những bài tập gym sẽ giúp cho cơ thể bạn trở nên cân đối, khỏe mạnh từ đó nhanh sắc sẽ được cải thiện đấy :)). hãy cùng chiêm ngưỡng cơ thể khỏe mạnh của bé gái dáng ngon mặt xinh nhờ luyện tập gym nào.

gái ngon đi tập gym
gái ngon đi tập gym

Trang phục tập gym giống như những bộ bikini nhỏ nhắn đầy khêu gợi
gái ngon đi tập gym
gái ngon đi tập gym
gái ngon đi tập gym
gái ngon đi tập gym
gái ngon đi tập gym
gái ngon đi tập gym
gái ngon đi tập gym
gái ngon đi tập gym
gái ngon đi tập gym
gái ngon đi tập gym
gái ngon đi tập gym
gái ngon đi tập gym
gái ngon đi tập gym
gái ngon đi tập gym
gái ngon đi tập gym
gái ngon đi tập gym
gái ngon đi tập gym
gái ngon đi tập gym
gái ngon đi tập gym

Quỳnh Teen mình dây 1m65 300k

Quỳnh teen MS 035: Đã check lâu lắm rồi baayh mới có thời gian viết report để share hàng cho ae
Mặt:6đ xinh, mặt mũi nhìn cũng tạm được
v1: đầu ti hạt đỗ nhỏ nhắn da thịt mát mẻ
v2: 6đ mình dây, chống chỉ định với pro nào thích xôi thịt
v3: 7đ PHÊ
Sv: 9đ Full luôn đéo hiểu em đã qua đời bố mỳ nào chỉ bảo chưa mà bá đạo thế, hỏi em ý thì ra em nó đã từng làm gái mátsa nên cái khoản này thì khỏi bản cán rất ướt át từ đầu đến cuối nhưng có thêm màn dọn WC với đá cà cứ gọi là PHÊ.
Trần Duy Hưng và tóm lại là với 300k cá nhân em cảm thấy PHÊ.
P/s:
Ae đặt gạch đừng nóng vỗi tầm tối có time mình sẽ share từ từ, đặt gạch tại đây thôi sẽ đc mình share hết nhé

Quynh_teen_minh_day_(1).jpg Quynh_teen_minh_day_(2).jpg Quynh_teen_minh_day_(3).jpg Quynh_teen_minh_day_(4).jpg Quynh_teen_minh_day_(5).jpg Quynh_teen_minh_day_(6).jpg Quynh_teen_minh_day_(7).jpg Quynh_teen_minh_day_(8).jpg

Sốc với bộ ảnh thả rông của Thiếu nữ Việt cùng sen

Chụp ảnh cùng sen có lẽ đang là chủ đề “Hot” và nhức nhối hơn bao giờ hết trong thời gian qua. Và chúng tôi đã rất nhanh chóng có được những bức ảnh sexy nhất của thiếu nữ Việt Nam bên hồ sen đầy khêu gợi :)))

thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(43).jpg

 

Cô gái trẻ này còn không ngần ngại khoe trọn vòng một đầy đặn trước ống kính của các nhiếp ảnh gia để tạo được những hình ảnh quyến rũ người xem nhất.

thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(36).jpg

thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(1).jpg thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(3).jpg thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(4).jpg

 

 

thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(6).jpg thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(7).jpg thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(8).jpg thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(9).jpg thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(10).jpg thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(11).jpg thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(12).jpg thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(13).jpg thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(14).jpg thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(15).jpg thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(16).jpg thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(17).jpg thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(18).jpg thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(19).jpg thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(20).jpg thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(21).jpg

‘Bộ ngực non tơ thấp thoáng sau chiếc áo yếm mỏng tanh như thiêu đốt ánh mắt của mọi đấng mày râu khi ngắm nhìn những thiếu nữ không mặc áo ngực để lộ đôi gò bồng đảo trắng trẻo xinh xắn này

thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(22).jpg thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(23).jpg

Hay kín đáo hơn để lộ hoàn toàn tấm lưng nhưng vẫn đầy khiêu khích và quyến rũ

 

thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(24).jpg thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(25).jpg thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(26).jpg thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(27).jpg thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(28).jpg thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(29).jpg thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(30).jpg
thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(31).jpg thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(32).jpg thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(33).jpg thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(34).jpg thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(35).jpg  thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(37).jpg thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(38).jpg thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(39).jpg thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(40).jpg thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(41).jpg thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(42).jpg

thieu_nu_nguc_tran_chup_anh_sen_(2).jpg

 

Angela Phương Trinh Cũng nhanh chóng thực hiện những bộ ảnh rất hợp với trào lưu đang hot của giới trẻ này

Shock với Ảnh sex của Nữ Sinh Bình Dương trên giường cùng bạn trai

Hai bức ảnh “tự sướng” trong lúc quan hệ tình dục của cặp đôi đang học cấp 3, được cho là ở Dĩ An, Bình Dương đang gây bão trên cộng đồng mạng .

Trào lưu chụp lại ảnh khi đang quan hệ tình dục đã đem lại rất nhiều hậu quả khôn lường cho các cặp đôi, nhất là khi còn ở tuổi teen. Vậy mà mới đây, hai bức ảnh ghi lại cảnh “xxx” được chụp dưới dạng “tự sướng” của một cặp đôi còn rất trẻ, được xác định là học sinh cấp 3 trường THPT B.A ở Dĩ An, Bình Dương bị lan truyền một cách chóng mặt trên mạng đã khiến nhiều người choáng váng.

 

nu_sinh_binh_duong_lo_anh_sex_tren_giuong.jpg

 

Cô gái có gương mặt khá dễ thương còn có những biểu cảm rất tự nhiên và nhí nhảnh trong khi chụp ảnh cùng bạn trai :)))
nu_sinh_binh_duong_lo_anh_sex_tren_giuong_(1).jpg nu_sinh_binh_duong_lo_anh_sex_tren_giuong_(2).jpg nu_sinh_binh_duong_lo_anh_sex_tren_giuong_(3).jpg

Ngay khi bức ảnh bị tung lên mạng, chủ nhân của nó đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ bạn bè cũng như cư dân mạng. Trong đó đa số ý kiến đều chỉ trích cô gái

“Dại lắm cơ em gái ạ. Thằng con trai nó chẳng mất gì, chia tay nhau nó phủi quần đi là xong. Em là con gái, không lấy được thằng kia thì sau này đời em khổ thôi. Không ai biết đó là đâu thì còn được, đằng này cả thiên hạ thấy rồi, sau này em lấy ai đây? Chỉ biết vui lúc đấy thôi, suy nghĩ còn thiển cận lắm em ạ” – bạn Lan Vi bình luận.

Đồng quan điểm trên, người dùng Nhung Nguyễn cho biết: “Tình yêu thời con nít thì khó thành vợ thành chồng lắm, nếu không lấy đồng chí kia thì sau này em lấy được ai nhỉ!? Tầm này rồi thì chẳng còn lỗ nào cho em chui nữa đâu, chia buồn sâu sắc với em nhé”.

“Không thể nào chấp nhận được cái kiểu này. Mới tí tuổi đầu đã bày đặt làm ba cái chuyện người lớn, yêu đương nhăng nhít rồi chụp ảnh. Đấy bây giờ thì đẹp mặt rồi, giờ còn dám vác mặt ra đường nữa không đây? Người ta vẫn bảo sai thì sửa nhưng cái sai này sửa kiểu gì, sửa bao giờ cho xong?” – người dùng Giang Nguyễn cho biết.

 

 

Sốc với màn ra mắt sản phẩm như ở Vũ trường

Tại một triển lãm oto tại TP.HCM, những hình ảnh của những cô gái Promotion Girl được đăng tải lên facebook đã không khỏi nhiều người phải nóng mắt.

Loạt ảnh ghi lại cảnh một nữ PG ăn mặc hở hang uốn éo bên những chiếc xe sang được lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt. Hình ảnh cô gái “mặc như không” thản nhiên múa máy, uốn éo khiến nhiều người không khỏi đỏ mặt, choáng váng.
pj_girl_show_hang_(1).jpg pj_girl_show_hang_(2).jpg
Với chiếc quần ngắn bó chẽn cùng lưới tất và chiếc áo lưới mỏng tang màu đen, chỉ che phần nhũ hoa nhạy cảm bằng miếng dán ngực, cô gái trẻ đã phô diễn toàn bộ cơ thể trước mặt quan khách. Không hề tỏ ra e ngại, cô gái còn liên tục nhảy múa, đi lại thoải mái, và thậm chí là khiêu khích 1 người đàn ông có mặt trong sự kiện.

pj_girl_show_hang_(3).jpg
Những hình ảnh này có lẽ chúng ta sẽ nghĩ đang xem diễn ở một hộp đêm chứ không phải buổi lễ ra mắt thương hiệu mô tô nổi tiếng tại Việt Nam.
pj_girl_show_hang_(4).jpg pj_girl_show_hang_(5).jpg

Thậm chí còn dùng những động tác mang tính khiêu khích khách mời :)) Có thể thấy rằng người khách này tỏ ra khá sung sướng khi được em PG girl làm như vậy :))

pj_girl_show_hang_(6).jpg

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng, những bức ảnh này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người lên tiếng chỉ trích và cho rằng trang phục của cô gái này quá hở hang và phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Bống Cute bị bạn trai tung ảnh sex

Tai bay vạ gió bất ngờ đổ ập xuống đầu bạn trẻ khi Facebook bị hack, nhiều thông tin “thầm kín” của chủ nhân bị bêu riếu.
Hack Facebook tung ảnh “nóng”

Mới đây, một nữ sinh bị công khai ảnh nóng trên Facebook. Cô gái này tá hoả khi phát hiện những bức ảnh khoe thân, ảnh “giường chiếu” chụp cùng người yêu bỗng nhiên chình ình trên Facebook của mình. Ngay cả tên Facebook là T.B bị kẻ gian đổi thành “Chuyên bán dâm” và đăng kèm những lời lẽ không đứng đắn.

bong_cute_lo_nguc_dep_(1).jpg bong_cute_lo_nguc_dep_(2).jpg

Những bức ảnh khiến cộng đồng mạng “nóng mắt” khi ghi lại cảnh giường chiếu do chính ta nữ sinh này chụp lại.

Mới đây, một nữ sinh bị công khai ảnh nóng trên facebook. Cô gái này tá hoả khi phát hiện những bức ảnh khoe thân, ảnh “giường chiếu” chụp cùng người yêu bỗng nhiên “chình ình” trên facebook của mình.

bong_cute_lo_nguc_dep_(3).jpg bong_cute_lo_nguc_dep_(4).jpg bong_cute_lo_nguc_dep_(5).jpg
Hiện tại, facebook này đã bị khóa. Nhiều khả năng, T.B đã bị ai đó hack facebook và tung những bức ảnh này lên.

Thời gian gần đây, có khá nhiều sự việc các nữ sinh Việt bị hack facebook và tung ảnh nóng với người yêu lên mạng xã hội. Mặc dù việc bị đăng tải ảnh nóng lên mạng xã hội không còn quá xa lạ, nhưng mỗi lần có một sự việc xảy ra đều khiến nhiều người cảm thấy sững sờ. Quả thật những trường hợp thế này đã có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người bị hại. Tuy nhiên, cũng phải nhấn mạnh rằng nguyên nhân ban đầu là do các cô gái quá dại dột khi tự tay chụp những bức ảnh phản cảm, rồi gửi cho người yêu, đồng thời sơ hở khi để lọt ảnh nóng vào tay người ngoài.